www.rabbitice.com เปิดร้านขายอาหารซื้อ
เครื่องทำน้ำแข็ง มาใช้ดีไหม
สิ่งสำคัญในการที่เราจะเปิดร้านขายอาหาร นอกจากเหนือจากรสชาติที่อร่อย การเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ การตั้งราคาที่สมเหตุสมผลแล้ว ความสะอาดก็เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ต้องคอยควบคุมและใส่ใจในเรื่องความสะอาดให้ดี อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากอาหารหรือเครื่องดื่มที่เราทำเองแล้ว ตัวน้ำแข็ง ที่เรานำมาใช้ใส่ในเครื่องดื่มให้ลูกค้าก็มีความสำคัญ เพราะบ่อยครั้งที่เราพบว่า น้ำแข็งที่เราซื้อ หรือพวกที่บริการส่งถึงที่แบบมาเป็นกระสอบๆ เวลาละลายหมดแล้วจะเหลือตะกอนหรือสิ่งสกปรกตกอยู่ภายในถังบรรจุ ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่ดีพอสำหรับให้บริการลูกค้า... หลายๆ ร้านมีความสนใจที่จะหาซื้อ
เครื่องทำน้ำแข็ง มาผลิต
น้ำแข็งใช้เองเพื่อที่จะได้สามารถควบคุมความสะอาด แต่ก็กังวลอยู่ว่ามันจะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องและดีหรือไม่ ?
ข้อดีของการมี
เครื่องทำน้ำแข็ง เองในร้านอาหาร
- สามารถมั่นใจได้ในเรื่องความสะอาดของน้ำแข็งที่จะใช้บริการลูกค้า
- เสริมภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจ ว่าเราใส่ใจในเรื่องความสะอาดทุกขั้นตอนจริง ๆ
- เป็นจุดขายใหม่ เพราะผู้บริโภคทุกคนย่อมต้องการความสะอาดและวางใจได้ เราผลิตน้ำแข็งให้เห็นชัด ๆ กลายเป็นจุดดึงดูดความสนใจและเพิ่มความน่าเชื่อถือ
- สามารถใช้ต่อยอดธุรกิจเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม เราสามารถเพิ่มเมนูเครื่องดื่มที่ใช้น้ำแข็งเข้าไปได้อีกมากมาย เป็นช่องทางในการเพิ่มรายได้ ไม่ว่าจะเป็นสมูทตี้ หรือน้ำแข็งใส ซึ่งอาจจะเน้นไปทางเมนูเพื่อสุขภาพไปเลยก็ได้ ได้ราคาสูงและเป็นเทรนด์ที่คนกำลังนิยม
นี่เป็นข้อดีของการมี
เครื่องทำน้ำแข็ง เอาไว้ใช้เองภายในร้านอาหาร แต่หากว่าใครกังวลเรื่องราคาหรือเรื่องค่าไฟฟ้า ก็สามารถเลือกรุ่นที่มีขนาดพอเหมาะกับร้านและรุ่นที่กินไฟน้อย ซึ่งในปัจจุบันก็มีผลิตออกมาขายให้เราได้เลือกใช้แล้ว
เครดิต :
http://www.rabbitice.comTags : ราคาเครื่องทำน้ำแข็ง, ขายเครื่องทำน้ำแข็ง, เครื่องทําน้ําแข็ง