รับซ่อมแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: ซีลยางฟองน้ำห้องอบ ผลไม้เบอร์รี่  (อ่าน 907 ครั้ง)

inw10160

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 46
    • ดูรายละเอียด
ซีลยางฟองน้ำห้องอบ ผลไม้เบอร์รี่
« เมื่อ: เมษายน 22, 2020, 05:09:47 AM »

ซีลยางฟองน้ำห้องอบ ผลไม้เบอร์รี่
 
การใช้งาน
    ซีลยางฟองน้ำห้องอบ สตอเบอร์รี่ , ซีลยางฟองน้ำห้องอบ มัลเบอร์รี่ , ซีลยางฟองน้ำห้องอบ เชอรี่ , ซีลยางฟองน้ำห้องอบ ราสเบอร์รี่ , ซีลยางฟองน้ำห้องอบ บลูเบอร์รี่ , ซีลยางฟองน้ำห้องอบ โกจิเบอร์รี่ , ซีลยางฟองน้ำห้องอบ อาซาอิเบอร์รี่ , ซีลยางฟองน้ำห้องอบ เอลเดอร์เบอร์รี่ , ซีลยางฟองน้ำห้องอบ แบล็คเบอร์รี่ , ซีลยางฟองน้ำห้องอบ แครนเบอร์รี่ , ซีลยางฟองน้ำห้องอบ บิลเบอร์รี่
ซีลยางฟองน้ำห้องอบ ผลไม้เบอร์รี่
ซีลตู้อบ โอริงคอร์ด

ซีลตู้อบ ตัว D

ซีลตู้อบ ตัว E

ซีลตู้อบ ตัว D

ซีลตู้อบ ตัว T

ซีลตู้อบ ตัว U

ซีลตู้อบ สามเหลี่ยม

ซีลตู้อบ สามเหลี่ยม

ซีลตู้อบ สี่เหลี่ยม

ซีลตู้อบ สี่เหลี่ยม


ซีลยางฟองน้ำห้องอบ ผลไม้เบอร์รี่
Oven Seals ภายใต้แบรนด์ Western Rubber ติดต่อสอบถามได้ที่
Mobile : 082 - 925 - 6189
Website : ovenseals.pro   
Website : ซีลตู้อบ.blogspot.com   
Email : ovenseals.pro@gmail.com
Fanpage :  https://www.facebook.com/%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%9A-103586211045262
Line ID : westernrubber
Line ID : @414obohh
เราพร้อมให้การบริการให้กับท่าน
ซีลยางฟองน้ำห้องอบ ผลไม้เบอร์รี่
รายละเอียด

    พร้อมเสนอราคาสินค้า ซีลตู้อบผลไม้ในคุณสมบัติฟู้ดเกรด และเกรดชนิดการทำงานที่หลากหลาย พร้อมทั้งจัดแนะนำแม่พิมพ์ โปรไฟล์เพื่อให้การใช้งานการนำเข้ายึดติดได้อย่างเหมาะสมช่วยลดปัญหาและสภาวะอันตรายจากการทำงานที่ผิดพลาด หรือสิ้นเปลืองโดยไม่ได้ประโยชน์ ทำให้ซีลางฟู็ดเกรด ชนิดซิลิโคนเป็นยางการผลิตที่มุ่งเน้นการทำงานและใช้งานได้ประโยชน์จากากรใช้งานท่ดีมากที่สุด เพราะจะช่วยลดปัญหา และแก้ไขปัญหา ลดอันตรายจากการทำงานที่ท่านควรให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะซีลยางในระบบการทำงานมีความจำเป็นที่จะต้องเข้าใจปัจจัยของความต้องการและใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นความร้อน สารเคมี การคืนตัว ความจำเป็นในการสัมผัสกับตัวอาหาร หรือน้ำ โดยไม่มีผลกระทบที่จะก่อเกิดอันตรายใด ๆกับผู้นำไปติดตั้งรองรับการใช้งาน และนอกเหนือจากนี้การป้องกันความเสี่ยงการรั่วไหลซึมมีความจำเป็๋น

บันทึกการเข้า