เห็ดหลินจือสปอร์เห็ดหลินจือแดง-ส่วนที่มีคุณค่าที่สุดของเห็ดหลินจือเมื่อ ค.ศ 2005 บริษัทของเรามีจุดเริ่มขึ้นจากความปรารถนาหาสมุนไพรประสิทธิภาพสูงจากในหลายประเทศ จนตราบเท่าพวกเราเจอแล้วก็มีส่วนร่วมกับบริษัทยยาของรัฐบาลจีน รวมทั้งได้ นำเข้าสปอร์
เห็ดหลินจือคุณภาพสูงต่อจากนั้นเป็นต้นมา
นับ 10 กว่าปี ที่พวกเราเป็นผู้ก่อตั้ง แล้วก็เป็นผู้นำในด้านสปอร์เห็ดหลินจือแดงประสิทธิภาพสูง ประสิทธิภาพเป็นหัวใจสำคุณของพวกเรา สปอร์เห็ดหลินจือของเรา จะถูกคัดสรรอย่างดีก่อนถึงมือบริโภค เห็ดหลินจือแดงที่เรานำเข้ามา ถูกเพาะด้วยแนวทางพิถีพิถัน ทำให้จับตัวได้ดอกเห็ดที่มีขนาดใหญ่มากยิ่งกว่า
เราเอาใจใส่รวมทั้งตรวจทานประสิทธิภาพในทุกกระบวนการผลิตอย่างใกล้ชิด รวมทั้งด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ดูแลอย่างยอดเยี่ยม ทำให้เราได้รับการยืนยันมาตฐาน GMP (GOOD Manufacturing Practice) ทุกล็อตที่เราผลิตออกมา จะได้รับการตรวจคุณภาพจากห้องแล็ปในโรงหมอ
เพื่อประโยชน์สูงสุดของท่านคนที่กำลังหาผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือมารับประทานงานศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยยืนยันว่าการรับประทานสปอร์เห็ดหลินจือจะได้ผลลัพธ์ที่ดีมากกว่าการทานดอก เพราะว่าสปอร์มีสารออกฤทธิ์สำคัญมากกว่าและสปอร์ที่ถูกกระเทาะนั้น เปลือกจะต้านทานมะเร็ง และเสริมภูมิต้านทานได้ดียิ่งไปกว่า เทียบกับแบบมิได้กระเทาะเปลือก
ที่พลาดไม่ได้ที่สุดเป็น.....ท่านๆสามารถบริโภคเห็ดหลินจือได้ติดต่อกันเป็นเวลานานโดยปลอดภัยใด อีกกด้วย เห็ดหลินจือมีมากมายว่า 100 สายพันธุ์แม้กระนั้นสายพันธุ์ที่มีคุณประโยชน์ทางยาเยี่ยมที่สุดเป็นเห็ดหลินจือแดง เพราะสายพันธุ์นี้จะมีสารออกฤทธิ์กลุ่ม Polysaccharide อยู่เป็นอย่างมากที่สุด
ส่วนท่านที่กำลังเลือกซื้อเห็ดหลินจือออกมาขายในตลาดรูปแบบต่างๆล้นหลาม อีกทั้งในแบบดอกอบแห้ง แคปซูล น้ำเห็ดหลินจือ กาแฟเห็ดหลินจืออื่นๆอีกเพียบเลย
ดังนั้นการจะเลือกซื้อเห็ดหลินจือให้ได้แบบที่มีคุณภาพดี จะต้อง......มองตั้งแต่กระบวนการผลิต ว่าตัวเห็ดหลินจือนั้นได้รับการเลี้ยงที่เหมาะสมหรือปล่าว เนื่องจากการควบคุมอณหภูเขามิ ความชุ่มชื้น สารอาหาร รวมทั้งวิธีการแปลรูปล้วนส่งผลต่อปริมาณสาระสำคัญในตัวเห็ดหลินจือ บรรจุภัณฑ์ก็สำคัญไม่แพ้กัน เนื่องจากว่า
[url=http://www.disthai.com/16484916/%E0%B9%80%E0%B8%AB%E0%B9%87%E0%B8%94%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%88%E0%B8%B7%E0%B8%AD]เห็ดหลินจือ[/url]จะขึ้นราได้ง่ายเมื่อโดนความชื้อ เพราะฉะนั้นตัวบรรจุภัณฑ์จึงควรเลือกเป็นขวดที่กันความชื้อได้ดิบได้ดีอีกด้วย
เห็ดหลินจือกับผลดีต่อสุขภาพเห็ดหลินจือ (Lingzihi หรือ REISHI)มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า กาโนเดอร์ มา ลูซิดัม (Ganoderma Lucidum) เป็นเห็ดที่มีขนาดใหญ่ มีสีแก่มีผิวมันวาว มีลักษณะคล้ายไม้ รวมทั้งมีรสขม มีประวัตศาสตร์นานสำหรับการใช้เห็ดหลินจือ เพื่อรักษาหรือบำรุงสุขภาพในประเทศแถบเอเซีย โดย เฉพาะประเทศจีนแล้วก็ญี่ปุ่น เนื่องจากมั่นใจว่าสารประกอบข้างในเหลืดหลินจือมีคุณค่าต่อร่างกาย
ในเห็ดหลินจือมีสารอาหารที่บางทีอาจเกิดผลดีต่อสุขภาพเยอะแยะ ชนิดเส้นใยต่างๆโปรตีนคาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามินรวมทั้งแร่ธาตุบางชนิด เชเนแคลเซียม โพแทสเซียม ฟอสฟอรัสแมกนีเซียม เซเลเนียม ธาตุเหล็ก สังกะสี มองแดง สารโมเลกุลชีวภาพที่สำคัญ เย่างสเตียรอยด์(Steroids) เทอร์ไต่อยด์ (Terpenoide) นิวคลีโอไทด์ (Nucleotides) ไกลวัวโปรตีน (Glycoproteins)พอลิแซ็กคาไรค์ (Polrsacchayides) และสารอนุพันธ์อื่นๆโดยยิ่งไปกว่านั้นกรดอะมิโนไลซีน (Lysine) และลิวซีน (Leucine)ด้วยเหตุดังกล่าว มีบางคนหรือในบางวัฒนธรรมนำเห็ดหลินจือมาปรุงอาหารและแปรรูปเพื่อการบริโภคอย่างหลากหลาย นักวิทยาศาสตร์จึงสนใจแล้วก็นำเห็ดหลินจือมาทดลองหาประสิทธิผลทางการรักษาแล้วก็การบำรุงสุขภาพ เพื่อพิสูจน์ว่าเห็ดจำพวกนี้มีประโยชน์ต่อร่างกายของคนเราจริงหรือไม่
เห็ดหลินมีประโยชน์ต่อร่างกายที่อาจเป็นได้ใช่หรือ?ถึงแม้มีการค้นคว้าทดสอบมากมายเกี่ยวกับคุณสมบัติแล้วก็คุณประโยชน์ที่อาจเป็นได้ของเห็ดหลินจือ
แต่ว่าในตอนนี้ยังไม่มีหลักฐานหรือสิ่งที่ใช้พิสูจน์ด้านวิทยาศาสตร์รวมทั้งการแพทย์ที่เด่นชัดถึงคุณลักษณะและก็คุณประโยชน์ที่บางทีอาจเป็นไปได้ของเห็ดหลินจือแม้กระนั้น ในปัจจุบันยังไม่มีหลักฐานหรือสิ่งพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วก็การแพทย์ที่กระจ่างแจ้งถึงคุณลักษณะและประสิทธิผลด้านใดๆก็ตามด้วยเหตุนี้ ลูกค้าควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าข้อมูลของเห็ดหลินจือ จำนวนแล้วก็แนวทางการบริโภคที่เหมาะสม แล้วก็ข้อจำกัดต่างๆรวมทั้งเหตุทางสุขภาพของตนให้ดีก่อนที่จะมีการบริโภค
แบบอย่างงานค้นคว้าวิจัยที่เรียนรู้เกี่ยวกับเห็ดหลินจือที่อาจมีผลต่อสุขภาพ
โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์งานศึกษาวิจัยหนึ่งได้ทดลองหาประสิทธิผลและความปลอดภัยของการบริโภคอาหารเสริมเห็ดหลืนจือในผู้ป่วย โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ จำนวน 32 ราย ผลเป็น เห็ดหลินจืออาจมีสรรพคุณในด้านการยับยั้งลักษณะของการปวด ไม่เป็นอันตรายต่อการรับประทานไปสู่ร่างกายและไม่ส่งผลใกล้กัน แต่ กลับไม่ปรากฏผลที่มีความนัยสำคัญสำหรับในการต่อต้านปฎิกิริยาออกซิเดชัน การต้านการอักเสบ หรือผลการปรับระบบภูมิต้านทานแต่อย่างใด
เพิ่มสมรรถนะร่างกายมีการทดลองที่ทดสอบความสามารถของ
เห็ดหลินจือในด้านการเพิ่มสรรถยนต์ภาพของร่างกาย โดยได้ ทดลองในคนเจ็บโรคปวดกล้ามไฟโปรไมอัลเจีย (Fibromyalgia)ผู้หญิงจำนวน 64 ราย ตลอดระยะเวลาการทดลอง 6 สัปดาห์ คนไข้บริโภคเห็ดหลินจือปริมาณ 6 กรัม/วัน แล้วต่อจากนั้นจึงทดสอบความสามารถร่างกายของคนเจ็บ ผลของการทดสอบและก็กำหนดแผนการรักษาผู้เจ็บป่วยโรคนี้ถัดไป แม้กระนั้นยังคงขาดหลักฐานช่วยเหลือที่กระจ่างแจ้ง จึงควรมีการทำการค้นคว้าในด้าน เพื่อหาหลักฐานรวมทั้งหลักฐานที่แนชัดถึงประสิทธิผลของเห็ดหลินจือต่อไป
ต้านทานการเกิดปฎิกิริยาออกซิเดชัน และก็คุ้มครองปกป้องการทำลายเซลล์ตับจากการทดลองหาคุณภาพของสารสามเทอร์พีนอยด์ (Trirpenoids)และโพลีแซ็กคาไรด์(Polysaccharide)ใน
เห็ดหลินจือในด้านการต้านการเกิดปฎิกิริยาออกซิเดชัน และก็การป้องกันการทำลายเซลล์ตับในกรุ๊ปผู้ทดลองที่มีร่างกายแข็งแรง 42 คน ผลครั้งแสดงถึงประสิทธิภาพของเห็ดหลินจือสำหรับในการช่วยต้านทานอนุมูลอิสระ และก็ยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของตับ
แต่ ถึงแม้เห็ดหลินจืออาจช่วยต้านทานปริกิรริยาออกซิเดชันได้ แม้กระนั้นการทดสอบดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเป็นเพียงแค่การค้นคว้าขนาดเล็ก ควรศึกษาเรียนรู้ถัดไปเพื่อหาหลักฐานรวมทั้งข้อพสจน์ที่แจ่มชัดที่แจ้งชัดถึงประสิทธิผลของเห็ดหลินจือ
http://www.disthai.com/