รับซ่อมแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: พริกไทยดำลดน้ำหนักลดน้ำหนักได้จริงหรือ  (อ่าน 568 ครั้ง)

BeerCH0212

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 98
    • ดูรายละเอียด


ขายพริกไทยดำสรรพคุณเด่น เร่งเผาผลาญ สามารถรักษาอาการปวดเมื่อยได้อีกด้วย
ขายพริกไทยดำ เป็นอีกหนึ่งสมุนไพรที่มีความเด่นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการช่วยลดน้ำหนัก สลายไขมัน รับผลิตพริกไทยดำ[/url]จะเห็นได้ว่ายาลดน้ำหนัก หรือครีมสลายไขมันหน้าท้องหลายยี่ห้อมักมีส่วนผสมของพริกไทยดำ เพื่อจะช่วยทำให้หุ่นกระชับได้สัดส่วน ไร้ไขมันส่วนเกินนั่นเองเครื่องเทศรสเผ็ดขายพริกไทยดำนอกจากจะช่วยเผาผลาญไขมันแล้ว ก็ยังช่วยรักษาลักษณะของการปวดปวดเมื่อยได้ เนื่องจากว่ามีสาร piperine ที่ทำให้พริกไทยมีความเผ็ด มีกลิ่นฉุน รวมทั้งยังช่วยขับฉี่ล้างพิษในร่างกาย ขายพริกไทยดำช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองอย่างพอเพียง กล่าวลาอาการขี้ลืม และโรคอัลไซเมอร์ไปได้เลย
ขายพริกไทยดำประโยชน์รวมทั้งคุณประโยชน์ของ 10 ประการ

  • มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยคุ้มครองปกป้องโรคมะเร็ง
  • ขายส่งพริกไทยดำมีสรรพคุณช่วยควบคุมโรคความดันโลหิตสูง
  • ประโยชน์ของแคปซูลพริกไทยดำช่วยขับเสลด และก็แก้เจ็บคอ ทำให้หายใจสบายขึ้น
  • รับผลิตพริกไทยดำช่วยเยียวยากระเพาะรวมทั้งไส้
  • ประโยช์จากพริกไทยดำช่วยการขับถ่ายให้สบาย ไม่ท้องผูก
  • สรรพคุณพริกไทยดำช่วยแก้อาการอาหารไม่ย่อย
  • ขายส่งพริกไทยดำเป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยให้เลือดลมดี ร่างกายได้ปรับสมดุล
  • ขายพริกไทยดำประโยชน์ของพริกไทยดำลดอาการกล้ามเนื้อกระตุก รวมทั้งช่วยลดหวัดได้
  • พริกไทยดำช่วยทำให้ร่างกายอบอุ่น ช่วยขับเหงื่อ ลดไขมัน
  • ขายพริกไทยดำมีสรรพคุณช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาท

    ส่วนประกอบสำคัญ
    ผงพริกไทยดำ
    ขายพริกไทยดำ ขายส่งพริกไทยดำ จำหน่ายพริกไทยดำ
    แคปซูลพริกไทยดำ รับผลิตพริกไทยดำ

    พริกไทยดำคุณประโยชน์ ช่วยลดไขมัน บำรุงธาตุ ช่วยให้ระบบการทำงานด้านการย่อยอาหารดำเนินการ ยับยั้งคลื่นไส้ บรรเทาอาการของกินเป็นพิษจากอาหารทะเลแล้วก็เนื้อสัตย์
    พริกไทยดำ ในตำราเรียนยาแผนโบราณระบุว่า พริกไทย มีคุณประโยชน์
    ดังต่อไปนี้ ขับเสมหะ ขับลม รักษาอาการหอบ อาการสะอึก
    ช่วยเจริญอาหาร ขับเหงื่อ ขับเยี่ยว แก้ปวดท้อง
    ช่วยสำหรับการย่อยของกิน บรรเทาท้องผูก บำรุงธาตุ ฯลฯ
    ส่วนในคุณประโยชน์ทางการแพทย์แผนปัจจุบันบอกว่า มีฤทธิ์เพิ่ม
    หลั่งของน้ำย่อยรวมทั้งเพิ่มการบีบตัวของกระเพาะอาหารแล้วก็ลำไส้
    ช่วยลดไข้ ใช้เป็นยาฆ่าพยาธิได้ ลดอาการอักเสบต่างๆ
    มีฤทธิ์สำหรับการลดไขมันขึ้นรถไพเพอรีน (Piperine)
    ในการจะช่วย ลดการก่อตัวของเซลล์ไขมันใหม่
    แล้วก็เซลล์ไขมันเก่าที่สะสมในร่างกายให้ลดน้อยลงจึงทำให้ส่งผลต่อ
    สรีระและก็น้ำหนักตัว อีกทั้งยังไปกระตุ้นการหลั่งของกรด
    ในกระเพาะอาหารทำให้มีการเกิดการเผาผลาญพลังงานจากอาหาร
    ทำให้ไม่มีการสะสมของไขมันที่เป็นต้นเหตุของโรคอ้วน
    ยิ่งไปกว่านี้ยังมีคุณประโยชน์ฯลฯได้แก่
    ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดอากรปวดกล้ามและข้อต่อต่างๆ
    ยับยั้งการกระจายตัวของเซลล์มะเร็ง ช่วยยับยั้งอาการชัก
    เพราะว่ามีฤทธิ์กดระบบประสาทส่วนกลาง ฯลฯ
    สมุนไพรอื่นๆ
    สรรพคุณราชพฤกษ์

  • ฝักอ่อนราชพฤกษ์ สามารถใช้ขับเสมหะ ระบายพิษไข้ ช่วยระบายท้องเด็ก เป็นยาระบายที่ไม่ปวดมวน ใช้ในเด็กหรือสตรีท้อง ท้องผูกเรื้อรัง แก้ไข้ไข้มาลาเรีย บิด แก้ต้นตานขโมย ใช้พอกแก้ปวดข้อ ระบายพิษเลือด แก้ร้อนในอยากดื่มน้ำ ทุเลาอาการแน่นหน้าอก ฟกช้ำดำเขียว ชำระน้ำดี แก้ลมเข้าข้อและขัดข้อ ถ่ายโรคกษัย ถ่ายเส้นเอ็น
  • ใบราชพฤกษ์ รสเมา ใช้ระบายท้อง ฆ่าเชื้อโรคต่างๆแก้ฝีแล้วก็เม็ดผื่นคันตามร่างกาย ฆ่าพยาธิผิวหนัง ตำพอกแก้ปวดข้อ แก้ลมตามข้อ แก้อัมพาต ใบอ่อน แก้ไข้รูมาติก
  • ดอกราชพฤกษ์ รสเปรี้ยว ขม ต้มน้ำดื่ม แก้ไข้ ระบายท้อง แก้พรรดึก แก้แผลเรื้อรัง พุพอง แก้ฝีเปื่อยยุ่ยพังทลาย แก้บวม เป็นยาหล่อลื่นไส้ รักษาโรคกระเพาะอาหาร ขับพยาธิไส้เดือน แก้แท้งลูกมีสารที่ออกฤทธิ์ต้านทานอนุมูลอิสระ มีสารออกฤทธิ์ต้านการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรียเอ็งรมบวกรวมทั้งมึงรมลบ ยกตัวอย่างเช่น เชื้อที่ก่อการอักเสบของหูชั้นนอก สารสกัดจากดอกราชพฤกษ์มีฤทธิ์การต้านทานเชื้อรา
  • เปลือกต้นราชพฤกษ์ รสฝาดเมา แก้ท้องร่วงฝนผสมกับต้นหญ้าฝรั่น น้ำตาล น้ำดอกไม้เทศ กินแล้วกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดลมเบ่งสำหรับเพื่อการคลอดบุตรรักษาแผล แก้ไข้ แก้ฝีคุดทะราด แก้โรคในหน้าอก แก้ฟกบวมในท้อง แก้ปวดมวน แก้เม็ดผื่นคันในร่างกาย แก้ตกเลือด แก้บวม แก้พยาธิ แก้ฝียุ่ยพังทลาย
  • แก่นราชพฤกษ์ รสเมา ขับพยาธิไส้เดือน แก้ขี้กลากโรคเกลื้อนระบายพิษไข้ รับประทานกับหมาก กระพี้ รสเมา แก้รำมะนาด แก้ปวดฟัน
  • รากราชพฤกษ์ รสเมา แก้กลากโรคเกลื้อน ทำลายเชื้อคุดทะราด ระบายพิษไข้ แก้เซื่องซึม แก้หายใจขัด แก้ไข้ รักษาโรคเกี่ยวกับหัวใจ ถุงน้ำดี เป็นยาระบายท้อง รักษาขี้กลาก แก้ลงท้อง แก้ฝีเปื่อยพัง แก้บวม แก้พยาธิ แก้แท้งลูก
  • เปลือกรากราชพฤกษ์ รสฝาด ต้มดื่ม ระบายพิษไข้ แก้ไข้ไข้มาลาเรีย
  • เปลือกราชพฤกษ์ เมล็ดและเปลือกฝัก ทำลายพิษเบื่อเมา ทำให้คลื่นไส้ เม็ด ใช้ถ่ายพยาธิ แก้ตานซางตัวร้อน มีอาการครั่นเนื้อครั่นตัว
  • เปลือกราชพฤกษ์ รวมทั้งใบราชพฤกษ์ บดผสม ทาฝี และก็เม็ดตามร่างกาย

    สรรพคุณชะพลู
    ชะพลู [/b]ด้านการใช้เป็นอาหาร ใบชะพลูมีรสหวาน เย็น และก็กลิ่นหอมยวนใจที่เป็นเอกลักษณ์ ก็เลยนิยมเอามาประกอบอาหารได้มากมายรายการอาหาร บทบาทของชะพลูในจานอาหารครอบครัวประจำถิ่นมีล้นหลามเริ่มตั้งแต่เป็นผักสดที่นิยมรับประทานกับอาหารรสแซบทั้งหลายแหล่ ดังเช่น ลาบ ก้อย น้ำตก เนื้อย่าง ปลาย่าง ตลอดจนน้ำพริกต่างๆชะพลูเป็นเครื่องปรุงที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดในอาหารจานพื้นบ้านต่างๆแกงแคของภาคเหนือซึ่งถึงกับเรียกใบชะพลูว่า”ใบผักแค” เลยทีเดียว หรือไม่ก็เป็นเนื่องจากว่าใช้ใบชะพลูเป็นเครื่องปรุงเฉพาะตัว จึงเรียกแกงนั้นว่าแกงแครับเป็นได้อย่างเดียวกัน ส่วนภาคอีสารนิยมใส่ในแกงอ่อมต่างๆแกงขนุนอ่อน แกงหัวปลี ภาคใต้ใช้แกงน้ำกะทิใบชะพลูกับหอยแครง ส่วนภาคกึ่งกลางนิยมใส่แกงคั่วหอยขม นิยมนำมากินร่วมกับข้าวมันส้มตำ ชนิดที่เรียกว่าถ้าขาดใบชะพลู รสชาติของข้าวมันส้มตำก็อร่อยไปเลย รสชาติใบชะพลูตอนที่กัดและก็เคี้ยวรับประทานจะมีกลิ่นหอมในปารสจัด เคี้ยวนานๆจะได้รสเผ็ดอ่อนๆใบชะพลูขนาดกำลังอร่อยต้องเป็นใบที่ไม่อ่อนและไม่แก่กระทั่งเกินความจำเป็น ใบจึงจะนุ่ม หอม และก็เผ็ดพอดี แม้กระนั้น ใบชะพลูกินได้ทุกขนาดอายุของมัน หากแม้แก่มากก็กินได้ด้วยเหตุว่าเส้นใยไม่ถึงกับเหนียวจนกัดไม่ขาด เพียงแค่ใบจะหยาบสักหน่อย และก็กลิ่นจะผลักนิดหน่อย ในใบชะพลูมีสารบีตา-แคโรทีนสูงมากมาย ใบนำมารับประทานกับเมี่ยงคำ เอามาแกงใส่น้ำกะทิ ข้าวยำ ห่อหมก หรือเป็นผักจิ้มน้ำพริก ทางภาคใต้ใส่ไว้ภายในแกงกะทิหอยขมแกงคั่วปูในจังหวัดจันทบุรีใส่ไว้ในแกงป่าปลา
    คุณประโยชน์/คุณประโยชน์ของลูทีน
    ลูทีน [/b]และก็ซีแซนทินเป็นแคโรทีนอยด์ที่สะสมอยู่รอบๆเรตินาของดวงตา ซึ่งเม็ดสีนี้จะปฏิบัติหน้าที่คุ้มครองป้องกันเรตินาและก็จอประสาทตาจากกรรมวิธีการ OxidativeStress ซึ่งซึ่งพูดได้ว่าจะช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคจอประสาทตาเสื่อมได้ รวมทั้งลูทีน (lutein) และซีแซนทีน (zeaxanthin) ปฏิบัติหน้าที่เป็นสารต่อต้านออกซิเดชันเพื่อป้องกันเซลล์รับแสง (photoreceptor cells) จากอันตรายจากอนุมูลอิสระที่เซลล์สร้างขึ้นเนื่องมาจากมีจำนวนออกสิเจนสูง (oxygen tension) และจากการถูกแสงสว่าง นอกจากนั้นยังมั่นใจว่าสารประกอบทั้งสองนี้มีหน้าที่สำหรับในการกรองแสงสีฟ้าที่เป็นคลื่นแสงที่มีพลังงานสูง โดยประมาณว่าจะสามารถกรองแสงสีฟ้าลงได้ถึง 40 % ก่อนที่แสงสว่างจะตกถึงแมคูลา ด้วยเหตุนี้จะสามารถลดสภาวะความเครียดออกซิเดชันต่อหน้าจอประสาทตาได้อย่างมีนัยสำคัญนอกเหนือจากนั้นลูทีนยังปฏิบัติภารกิจเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในดวงตาของมนุษย์อีกด้วย ด้วยเหตุว่าดวงตาของพวกเราจะมีสารอนุมูลอิสระอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งจะเป็นตัวทำลายเซลล์รับภาพแล้วก็กระตุ้นให้เกิดโรคเกี่ยวกับจอประสาทตาทั้งในเด็กรวมทั้งคนแก่ได้ ลูทีนนับว่าเป็นสารอาหารที่มีความ สำคัญสำหรับการปกป้องหน้าจอประสาทตา โดยลูทีนจะทำงานด้วยกันกับกรดไขมันดีเอชเอรวมทั้งเอเอซึ่งมีส่วนช่วยสำหรับการสร้างเสริมความก้าวหน้าด้านการมองมองเห็นของเด็ก โดยดีเอชเอและก็เอเอ จะปฏิบัติภารกิจราวกับเป็นหลอดไฟ ส่วนลูทีนจะปฏิบัติหน้าที่เสมือนเป็นสารเคลือบหลอดไฟไม่ให้เสื่อมเร็ว และก็นอกจากลูทีนจะพบมากในดวงตาของคนเราแล้ว ยังพบได้ในสมองในส่วนที่เกี่ยวกับการมองมองเห็นถึงร้อยละ 66 ก็เลยมั่นใจว่าลูทีนมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการรับภาพรวมทั้งส่งต่อไปยังสมองได้ดิบได้ดีขึ้นอีกด้วยจากการเล่าเรียนทางระบาดวิทยา เจอหลักฐานว่า ลูทีนและก็ซีแซนทีนช่วยลดโรคหน้าจอประสาทตาเสื่อม (Age-related macular degeneration: AMD) สำนักงาน ของกินรวมทั้งยาสหรัฐอเมริกา ให้การยืนยันผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลูทีนและก็ซีแซนทีน สำหรับเพื่อการลดการเสี่ยงของการเกิดความเสื่อมโทรมของตา อันมีต้นเหตุจากอายุที่เพิ่มขึ้น เว้นแต่ ลูทีนและซีแซนทีน จะมีคุณสมบัติในการช่วยชะลอความเสื่อมโทรมของเรตินา และก็เลนส์ตาแล้ว ยังส่งผลให้ผิวหนังเปียกชื้น ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระ ป้องกันโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก และก็คุ้มครองป้องกันการเกิดโรคหัวใจ
    สรรพคุณหญ้าแห้วหมู
    แห้วหมู หากว่าหัวจะมีรสขมแม้กระนั้นก็มีคุณค่าทางของกิน ในทวีปแอฟริกาใช้เป็นอาหารเวลาขาดแคลน และก็เป็นของกินนกในเวลาอพยพ การใช้ประโยชน์จากหญ้าแห้วหมู นิยมนำท่อนหัวใต้ดินมาใช้มากที่สุด เนื่องจากมีสารหลากหลายประเภทดังที่กล่าวข้างต้น สารสกัดที่ได้จากหัวแห้วหมูหรือการนำหัวแห้วหมูมาใช้นั้น นิยมใช้รักษาโรคต่างๆ
    ตำราเรียนยาไทย ขับลม แก้อาการแน่นหน้าอก อ้วก เข้ายาธาตุแก้เจ็บท้อง ขับเหงื่อ ขับเยี่ยว เป็นยากล่อมประสาท เป็นยาแก้ปวดในหญิงที่ประจำเดือนไม่ดีเหมือนปกติ ลดการบีบตัวของกระเพาะปัสสาวะ ใช้แก้อาการคันตามผิวหนัง เป็นยาพอกฝีดูดหนอง
    แพทย์ท้องถิ่น ใช้เป็นยาบำรุงลูกในท้อง ปรุงเป็นยาธาตุขับลมในลำไส้ แล้วก็แก้ลักษณะของการปวดท้องเนื่องจากว่าท้องเฟ้อ เฟ้อ ใช้ผสมในลูกแห้งหมาก หรือแป้งหมัก สำหรับการทำแอลกอฮอล์ ด้วยเหตุว่ากระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดแก๊สเร็ว แห้วหมูมีคุณสมบัติเป็นสมุนไพร ซึ่งหัวมีรสเผ็ดขมเล็กน้อย ใช้ขับลม ส่วนสารสกัดจากรากมีฤทธิ์ขับปัสสาวะตำรับยาอายุรเวทของอินเดีย ใช้แก้ไข้ ความแตกต่างจากปกติในทางเดินอาหาร ชาวอาหรับในบริเวณเลอวานต์นำหัวไปอบให้ร้อน ใช้ประคบรอบๆที่บวม ตำรายาจีนเรียกเซียวฟู่ (ภาษาจีนกลาง) หรือเฮียวหู้ (ภาษาจีนแต้จิ๋ว) รากใช้เป็นยาแก้ปวด แก้อักเสบ
    หมอแผนใหม่ ใช้หญ้าแห้วหมูรักษาอาการคลื่นไส้ อาการอักเสบ ลดความเจ็บปวด ผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ มีสารที่มีฤทธิ์ทางเภสัชศาสตร์หลายอย่างอย่างเช่น: α-cyperone β-selinene cyperene cyperotundone patchoulenone sugeonol kobusone และก็ isokobusone สารสกัดจากหัวที่สกัดด้วยเอทานอล มีฤทธิ์ยั้งเอนไซม์แซนธีน- ออกซิเดส เชื้อไข้มาลาเรียลดฤทธิ์อะฟาทอกซิน ลดความเป็นพิษที่มีต่อตับ ลดฤทธิ์แอลกอฮอล์ รักษาแผลในกระเพาะเพิ่มความดันเลือด กระตุ้นประสาท กระตุ้นการสร้างเม็ดเลือด ลดอาการหดเกร็งของไส้ กล้ามมดลูก และก็กล้ามเรียบ บำรุงหัวใจ กระตุ้นระบบหายใจ ลดการอักเสบ ยั้งเอนไซม์ Glutamate pyruvate transaminase, Prostaglandin synthetase , Aldose reductase , gamma– glutamyl transpeptidase ออกฤทธิ์เหมือนฮอร์โมน Estrogen ช่วยลดระดับไขมัน ไตรกลีเซอไรด์ และ chlolesteral ในเลือด เพิ่มความเข้มข้นของ Plasma protein แล้วก็ยั้งการชีวสังเคราะห์ Prostaglandin

    Tags : ขายส่งพริกไทยดำ,รับผลิตพริกไทยดำ
บันทึกการเข้า