เครื่องทำน้ำแข็งขนาดกลาง ดีสำหรับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม
การเปิดร้านอาหารหรือจะเปิดร้านขายเครื่องดื่ม สิ่งที่สำคัญก็คือเรื่องความสะอาดของวัตถุดิบที่จะนำมาทำเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มสำหรับให้บริการ เรื่องนี้สำคัญไม่ยิ่งหย่อนกว่าเรื่องรสชาติและการตกแต่งร้านเลย ทั้งนี้เพราะคนในปัจจุบันใส่ใจในเรื่องสุภาพมากขึ้น และขอบอกเลยว่ามันเป็นเทรนด์ความนิยมที่มีผลอย่างยิ่งต่อธุรกิจ หากเราจะไปดูผลสำรวจของสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ถึงเรื่องว่า ธุรกิจประเภทไหนจะมาแรง หรือเป็นดาวรุ่ง เราจะพบว่าตลอด 3 ปี ที่ผ่าน ธุรกิจที่มาแรงอันดับหนึ่งคือ เรื่องสุภาพและความงาม นั่นหมายความว่าคนใส่ในเรื่องสุขภาพมากขึ้น และยินดีที่จะจับจ่ายเพื่อให้มาซึ่งของที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าของทั่วไป ดังนั้นการที่เราสามารถสร้างความวางใจในเรื่องความสะอาด เป็นสิ่งที่ช่วยในเรื่องธุรกิจได้ดีแน่ ๆ และในกรณีที่ทำธุรกิจด้านอาหารเครื่องดื่ม การมี
เครื่องทำน้ำแข็งขนาดกลาง เอาไว้ใช้งานจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจ
เพราะเราสามารถใช้มันเป็นจุดแข็งในเรื่องความใส่ใจในความสะอาดและสุขภาพของผู้บริโภคได้
เครื่องทำน้ำแข็งขนาดกลาง (ยกตัวอย่างด้วยเครื่องรุ่น
RB-203 ของ
rabbitice.com) สามารถผลิตน้ำแข็งได้มากถึงวันละ 30 กิโลกรัม ซึ่งถือเป็นปริมาณที่เพียงพอในการรองรับลูกค้าที่มาใช้บริการได้แล้ว และนอกจากทำให้เกิดความเชื่อมั่นในด้านความสะอาด มันยังสามารถตกแต่งร้าน ทำให้ดูทันสมัย และ... ยังมีต้นทุนในการผลิตน้ำแข็งที่ถูกมาก เนื่องจากจะเสียค่าไฟฟ้าต่อเดือนจากการใช้งานเครื่องนี้เพียงไม่เกินเดือนละ 200 บาท เท่านั้น หากเทียบกับการซื้อน้ำแข็งทั่วไป ก็เพียงแค่ 20 กิโลกรัมเท่านั้นเอง !
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง :
เครื่องทำน้ำแข็งขนาดกลาง ขอบคุณบทความจาก :
http://www.rabbitice.com/Tags : ราคาเครื่องทำน้ำแข็งหลอด, ขายเครื่องทำน้ำแข็ง, น้ำแข็ง