รับซ่อมแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์
ลงประกาศฟรี => อื่น ๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: ttads2522 ที่ ตุลาคม 16, 2018, 07:20:11 AM
-
ราฮีม สเตอร์ลิง ดีใจที่สั่งลาความสากและกลับยิงประตูให้กับทีมชาติอังกฤษได้อีกครั้ง ในเกมที่ช่วยทีมบุกชนะสเปน 3-2 ในศึกยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก กลุ่ม A4 เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา(https://pbs.twimg.com/media/DplYyGMUwAEY9lZ.jpg)
เกมที่เบนิโต้ บียามาริน ตัวรุกแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซัดสองประตูในครึ่งแรก บวกกับประตูของมาร์คัส แรชฟอร์ด ช่วยทีม"สิงโตคำราม"ออกนำไปก่อนในครึ่งแรกถึง 3-0
แม้ครึ่งหลังจะโดนเจ้าถิ่นกดดันและยิงคืนได้สองประตูแต่สุดท้ายพวกเขาก็เก็บสามแต้มสำคัญกลับบ้านได้สำเร็จ
"มันเป็นฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของทีม" สเตอร์ลิงกล่าวหลังเกม "ผมว่าเราจู่โจมพวกเขาได้ตั้งแต่เริ่มต้นและเราก็เด็ดขาด"
"เกมวันก่อน(เสมอโครเอเชีย 0-0)เราก็เล่นได้ดีในบางช่วงแต่พลาดโอกาส แต่วันนี้่เราสตาร์ทได้ดีและจบสกอร์ได้"
ประตูของสเตอร์ลิงในเกมนี้เป็นครั้งแรกในรอบ 27 นัด ที่เขายิงให้อังกฤษนับตั้งแต่ตุลาคม 2015 เกมที่เจอกับเอสโตเนีย สิริเวลารวมที่อยู่กับสาก 1,825 นาที
"การยิงได้มันเป็นความรู้สึกที่งดงาม ผมกดดันตัวเอง มันเป็นหน้าที่ในตำแหน่งของผมที่ต้องยิงประตู มันมีความหมายกับผมมาก การยิงไม่ได้ 3 ปี มันนานมากนะ"
"ผมยิงให้อังกฤษไม่ได้มาพักใหญ่ เพราะงั้นมันเกิดความหงุดหงิด ความกดดัน ทั้งหมดถูกปลดปล่อยทิ้งในการดีใจหลังยิงได้"
"ไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการยิงได้ในเสื้อทีมชาติอังกฤษ" เขากล่าว
สองประตูของสเตอร์ลิงในวันนี้ยังเป็นครั้งแรกที่เขาทำได้ในเกมทีมชาตินัดเยือนอีกด้วย ทำให้ตอนนี้ลงเล่น 46 นัดยิงไปแล้ว 4 ประตู
hero88 (https://www.hero8888.com/)
vip2541 (https://www.vvip2541club.com/)
ufabet168 (https://www.ufabet169.com/)